• Sài Gòn 1979
 • Reunion 2009
 • Toronto 2004
 • Sài Gòn 2012
 • Phú Thọ
 • Texas 2017
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
Bạn đang ở: Trang Nhà Sáng Tác Đoản Văn Bỏ Quên

Coronavirus CDC 645x645

Hôm qua nhân gian chìm đắm trong cơn hoảng loạn Dịch Cúm Tàu, truyền thông Hữu hay Tả khuynh thế giới mạnh ai nấy đồn thổi, đội ngũ BS chuyên khoa phân tích tranh luận không khoan nhượng vẫn chưa tìm ra lối thoát dập tan cái bẫy chết người.

Thế giới trắng đêm với thằng tàu cộng nham hiểm, bên này bên kia đại dương đồng loạt tuyên truyền số người bị lây nhiễm rồi lăn cổ ra chết tăng cao gần chạm cung trăng, ai ngu tin vào tin vịt chết ráng chịu.

Tổng Thống vài cường quốc tự hào ta đây Văn Minh tức ói máu bị tàu cộng chơi một cú suýt mất mạng, tàu búng con virus bay vào đất địch dân gian dẫy dành đạch chết giả chết thật đều cúi đầu cam phận.

Cúm tàu mở màn « quành cháng », Âu Mỹ chạy đua với tử thần xếp hàng nài nỉ thằng tàu, em xin cúng vài trăm tỷ Dollars, Euros để mua khẩu trang, máy trợ thở, thuốc men… dỏm.

Báo chí đưa tin anh em cường quốc nguýt hấy nhau vì bị phỏng tay trên khẩu trang, que thử vi khuẩn…loạt hàng tái chế, thứ phế phẩm mất vệ sinh nhất bỗng trở thành hàng hiếm quý, lãnh đạo cường quốc đần độn váy lạy kẻ hại mình.

Trước cái chết đang rình rập khắp nơi nhân gian ở ẩn sống như chờ chết, phố xá hoan vu kinh tế suy sụp, chính phủ vây nợ cứu tế nhân dân, thế giới như con rối bị thằng tàu ác hiểm quay chóng mặt.

Các quốc gia tư bản tự hào cường quốc bẽ mặt nhận ra mình lệ thuộc tàu cộng nhiều lắm, từ cây đinh con ốc, nguyên liệu dược phẩm, phụ tùng điện tử …tất cả đều bị tàu thao túng.

Đại đa số quần chúng tin các hãng truyền thông lớn loan tin không trung thực với số lượng người bị lây nhiễm và tử vong tròm trèm cả triệu bệnh nhân, con số hàm hồ hù dọa dân yếu tim thiếu suy nghĩ.

Phóng viên đọc tin trên TV dư biết số liệu nạn nhân covid – 19 chỉ đúng một nửa, tuy nhiên họ vẫn phải « đọc tin » theo đơn đặt hàng của phe phái chính trị nếu không muốn bị sa thải.

Tin tức bên lề thông tin dòng chính phong phú đến chóng mặt, y như chợ trời Dân Sinh ngày xưa tại Sàigòn trước năm 75, hàng thật, hàng lô (local, hàng nhái), hàng dỏm phục vụ cho mọi giới trong xã hội.

Ông bà chủ tiệm FB, Youtube đưa tin giả tin thật nhanh hơn con cúm tàu, có đeo khẩu trang vẫn bị nhiễm tin dỏm nếu thiếu suy nghĩ, nghe họ tuyên bố tuyên mẹ mà thất kinh hồn vía.

Đi một vòng Cõi Ta Bà tìm hiểu thật hư, tôi tin có con cúm ác ôn của tàu cộng cướp đi mạng sống của nhân gian, tin chắc thế giới trải qua cơn khủng hoảng tin thần và kinh tế do tàu đã mua chuộc những tên vô lại như chủ tịch WHO và giới chính trị xôi thịt hợp tác gây họa để thao túng vài cường quốc.

Đại họa toàn cầu vừa lật tẩy CS Tàu và bọn tài phiệt khốn nạn đồng lõa hãm hại nhân loại, tư bản thế giới Tự Do hay tư bản đỏ đều có chung mẫu số ADN, TIỀN LÀ TIÊN LÀ PHẬT, khi đồng tiền lên ngôi Thượng Đế, mạng người chỉ là món hàng trao đổi rẻ rúng hơn thú vật.

Tiến bộ khoa học đã thay đổi bộ mặt xã hội mang đến tiện ích đáng kể trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên đó cũng là phương tiện khuynh đảo quần chúng bởi thế lực ngầm tàn độc để đạt mục tiêu khi lòng tham không đáy biến họ thành loài cầm thú.

Dịch cúm tàu tạm khép lại, các thành phố lớn Âu Mỹ rục rịch mở cửa, tai nạn George Floyd đưa nước Mỹ rơi vào cơn bạo loạn, lan tràn khắp thế giới đúng y như trình tự con cúm tàu lây nhiễm toàn cầu.

Cảnh sát có bổn phận giữ trật tự an ninh xã hội bỗng bị đưa lên đoạn đầu đài vì cá nhân cảnh sát Derek Chauvin da trắng đè chết một người da đen, tội danh kỳ thị người da đen tái phát một lần nữa có sức tàn phá kinh hoàng.

Quả bơm kỳ thị da đen nổ tung biến một số thành phố hoang tàn sau cuộc biểu tình của người da đen, cảnh đập phá ăn cướp sản phẩm đủ loại khiến doanh nghiệp nhỏ bị phá sản.

Thế giới quay cuồng trong cơn lốc lật đổ trật tự xã hội nhân danh kỳ thị người da đen dù chuyện kỳ thị xưa như trái đất, kỳ thị giữa người cùng chủng tộc hiện diện trong bất cứ dân tộc nào chứ không riêng với người khác màu da.

Bằng chứng là theo thống kế chính thức cũng như một số người da đen bên Mỹ đã lên youtube tố cáo người da đen giết lẫn nhau nhiều hơn số người da đen bị người da trắng sát hại.

Đám ma nạn nhân da đen từng ở tù được đưa lên hàng quốc táng, tín đồ phật giáo quỳ gối tạ tội tại một ngôi chùa ở Texas.

Nghị sĩ, dân biểu đảng Dân Chủ Mỹ quỳ gối đúng 8 phút 46 giây trước quan tài khóc lóc ăn năn hay ăn mày cử tri da đen trong mùa bầu cử sắp tới, hỏi tức là trả lời.

Phong trào quỳ gối lan nhanh khắp thế giới như con cúm tàu, quần chúng u mê khắp nơi bắt chước quỳ gối mấy phút như bên Mỹ để tạ tội với ai có trời biết vì họ có quen biết nạn nhân đâu mà mang tội giết người.

Trong lúc đó một số cảnh sát thiệt mạng vì nhiệm vụ giữ trật tự trong các vụ biểu tình bị lãng quên một cách tàn nhẫn, sinh mạng của họ rẻ hơn Goerge Floyd một tên tội phạm.

Cộng đồng da đen dựa vào khẩu hiệu Black Live Matter để họ tự cho phép đánh đập, giết chết người da trắng và các sắc dân khác trong đó có cả hàng quán VN bị đốt phá và người VN bị thiệt mạng. Diễn đàn của các hội nhóm người việt hải ngoại chửi nhau vì không cùng chính kiến, đứa già mồm lớn giọng mạt sát bạn bè lại sợ BLM trối chết đếch dám lên tiếng bên vực đồng hương bị hại.

Thế giới sẽ đi về đâu khi Nhân Cách con người đã biến mất, CHÂN THIỆN MỸ bị BỎ QUÊN, hay Chúa Đã Bỏ Loài Người – Phật Cũng Bỏ Loài Người thật rồi.

Juin 2020 / Dung Paris

 

Thêm bình luận

Thư từ bài vở xin email vê
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.