Bà con A74,

Hôm Tết Trung Thu vừa qua, sau 1 tuần lang thang đây đó, trước khi quay về lại Toronto thì cái đầu đã quyết định phải leo lên "xe đò Hoàng" dọt 1 lèo từ Sacramento về San José để gặp bạn cũ ngày xưa . Chưa kịp định thần, đang lơ ngơ xuống xe gần Lee's Sandwiches thì được Đoàn Hồng Phúc đón và đưa về nhà tâm sự (tích) sau 33 năm không gặp.

Hình 1: ĐHPhúc và DqBổn, 2 nhân vật mà Nguyễn Sĩ Hạnh nêu tên trong bài viết "Cây cầu chùa Phật đá và ông Kỹ sư 3 suất".

Lai rai đâu tới chiều thì Phạm Phú Hoàng nghe tiếng hú từ xa nên sau khi tan sở đã xáp vô làm luôn 1 chập, hết lai rai, qua uống trà, nhá bánh Trung Thu, hết chuyện bên Mỹ, vượt biên giới qua Canada, vòng về Việt Nam, từ Bắc vô Nam, cà kê dê ngỗng, quên trời quên đất, quên giờ quên giấc cho tới khuya ... mới tạm giải tán để rồi sáng hôm sau làm thêm 1 chầu no bụng với 2 ông bạn hiền này, nhảy lại "xe đò Hoàng" ngược lên hướng Bắc. Với PPHoàng thì sơ sơ cũng 10 niên mới gặp lại sau ngày Họp mặt 2004 ở Toronto ... Quá nhiều chuyện để kể, để nghe . Xin thời gian (đừng) qua mau, nhưng bao nhiêu cũng không đủ thiếu, thấm tháp gì hết!.

Hình 2: PP Hoàng và DqBổn.

Vài hàng ghi lại cho chuyến đi thật ngắn ngủi đến Bắc Cali. cho bà con hay.

DqB