• Sài Gòn 1979
 • Reunion 2009
 • Toronto 2004
 • Sài Gòn 2012
 • Phú Thọ
 • Texas 2017
 • Cali 2022
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
Bạn đang ở: Trang Nhà Họp Mặt 2009 Reunion 2009 - Báo Cáo Cuộc Họp BTC lần 4

Buổi Họp BTC hôm nay, 27 tháng sáu 2009 ở nhà hàng Văn Thánh, chỉ có 5 người tham dự : Hiếu - anh  Lương Minh Đức AĐ - chị Ngọc Thanh AĐ - anh  Lê Thiện Bé ACK và anh Lê Tuấn Dân ACK .

1.  Xem xét thực địa Văn Thánh - Ký kết HĐ
- Văn Thánh  đã đồng ý bố trí thêm một số quạt đứng phía trước , mặc dù bên trong đã có 5 Quạt treo cho Hội Trường . BTC đã Xem xét và chụp hình , xin vui lòng coi ở Album : Ban Tổ Chức họp mặt lần 4, 27/6/2009

- Hợp đồng chưa ký kết được vì còn đang thương lượng menu và giá thành với Văn Thánh. Văn Thánh sẽ trả lời vào thứ Hai hoặc thứ Ba tuần tới . Sau thời gian này nếu mình vẫn không đồng ý thì họ sẽ HỦY đặt chổ của mình .
 


2. Tiếp Tân
- Chỉ có Lớp Hóa Học là có mời Thầy Cô . Chị Hoàng Yến cung cấp gấp địa chỉ và tên tuổi của các Thầy Cô của Hóa Học cho Hiếu gấp trong tuần tới .
- Các Lớp khác vui lòng chuyển danh sách bạn bè của mình cùng địa chỉ cho Hiếu trong tuần tới để in Thiệp mời rồi gởi qua đường Bưu Điện gấp.
- Sẽ làm Name - Tag theo danh sách tham dự của bạn bè mà các Lớp sẽ xác định lại lần cuối cùng . Name - Tag làm bằng plastic bọc giấy in sẵn tên của mỗi người tham dự và sẽ được đeo lên ngực áo cùng Huy Hiệu Reunion A74 .
- 4 Bàn đón tiếp của 4 Lớp sẽ có Sổ ghi tên , địa chỉ và telephone/email/business card của người tham dự cùng với chuyện phân phát Kỷ vật của Reunion A74 ( gồm Jacket và Huy Hiệu )

3. Chương trình
- Tạm thời chưa bàn bạc hoặc chưa có ý kiến khác về chương trình mà Ngoc̣ Dung đề xuất , do Anh em muốn bắt đầu buổi gặp mặt trễ hơn để giảm bớt giá thành .
-Chương trình mà hai MC Minh Trung - Hoàng Yến đảm trách sẽ được bàn bạc thêm vào kỳ họp tới vì hai bạn này vắng mặt . BTC sẽ nhờ anh Trần Quang Lạc đề cử thêm hai MC nửa cho chắc ăn !

4.  Chương trình Văn Nghệ
- Chương trình cụ thể sẽ được bàn bạc tiếp vào kỳ họp tới vì lần này anh Minh Trung vắng mặt .
- Vì thì giờ không còn nhiều, chuyện tập dượt văn nghệ cùng Ban Nhạc thấy trước mắt là rất khó thực hiện  , cho nên xin đề nghị là chúng ta sẽ không thuê Ban Nhạc nửa mà chọn hình thức hát cùng dàn máy Karaoke cho kịp thời. Các tiết mục của Ban Văn Nghệ sẽ tự tập dượt cùng nhau trước qua máy Karaoke cá nhân .

5. Nội dung chương trình đố vui có thưởng hoặc bốc thăm may mắn
Để cho đơn giản, xin đề nghị dùng cách bố thăm cho "Lucky door  prize winners"

6. Tiết mục quay phim , chụp hình
- Phần quay phim và chụp  anh Minh Trung đảm nhận chưa cụ thể được  do anh Minh Trung vắng mặt .
- Các Lớp sẽ thu xếp bạn bè trong Lớp để tự chụp hình cho từng Bạn sau khi bạn đó ghi tên xong .
- Hiếu sẽ phụ trách chuyện chụp hình để In trên Back drop và vài tấ́m Poster để treo phía trước và bên trong nhà Hàng Hoa Sứ . Anh em đề nghị hình chụp sẽ là  hướng và góc nhìn làm sao để thấy được Thư Viện và tòa nhà Hành Chánh của Trường  vì hai nơi này ít có thay đổi trong suốt hơn 30 năm qua và cũng là cái chung nhất của cả Trường .

7. Chương trình dự định sẽ chiếu qua Projector
- Hiếu sẽ chuyển hình ảnh của Hiếu có được cho chị Ngọc Thanh
- Xin các Lớp khác chuyển gấp những hình ảnh Họp mặt hàng năm của Lớp mình cho chị Ngọc Thanh càng sớm càng tốt.

9. Tài chánh dự chi , dự thu .
Hiện tại có 149 bạn đăng ký tham dự. Các Lớp sẽ chốt lại số người tham dự và phần đóng góp tài chánh để tránh tình trạng bội chi, lãng phí.

Những hình ảnh của phiên Họp , chủ yếu là hình chụp nhà Hàng Hoa Sứ để các Bạn hình dung và khỏi đi lạc về sau đã được tải lên album Ban Tổ Chức họp mặt lần 4, 27/6/2009

Trần Viết Hiếu
 

Thêm bình luận

Thư từ bài vở xin email vê
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình Họp Mặt 2009