• Sài Gòn 1979
 • Reunion 2009
 • Toronto 2004
 • Sài Gòn 2012
 • Phú Thọ
 • Texas 2017
 • Cali 2022
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
Bạn đang ở: Trang Nhà Họp Mặt 2009

Họp Mặt 2009

Tôi quyết định đi VN vì cái buổi họp mặt 30 năm sau, lính Ngự Lâm(của Alexandre Dumas ) chỉ có nổi tập truyện 20 năm sau , còn A74 bảnh hơn họ nhiều có cả 30 năm chờ đợi, có thật quý vị chờ nhau đến 30 năm, hay đây là thời điểm mọi người cần gặp nhau, kẻo mai này có ai bỏ cuộc chơi thì chúng mình cũng « đã có gì với nhau » hôm nay rồi.

Từ đầu năm ông Chủ Xị Hiếu ở Sàigòn đã làm công tác « tâm lý » rất hay, tin tức tung lên mạng từng ngày, làm trái tim tôi nao núng, lòng nàng cũng theo đó mà nghiêng ngã. Chúng tôi còn đắn đo, bỏ thằng con nhỏ ở nhà một mình ghê quá, cơm nước nó không biết nấu mà cu cậu lại khoái cái màn nướng thịt barbecue, không khéo thịt chưa chín mà nhà cháy rụi thì rách việc. Tôi tâm sự với thằng con lớn, nó trấn an :
- Bố khéo lo, nó đã hai mốt tuổi, làm gì đến cháy nhà.

Các Bạn hữu thân mến ,

Sau gần 1 Tháng , Reunion 2009 đã đi qua , còn đọng lại trong ta là những gì quý báu nhất .Niềm vui chung thì  ai ai cũng có , còn niềm riêng tư từ những chuyện riêng thì ai cũng đã có những phần riêng của mình . Hiếu tôn trọng những điều riêng đó của bạn bè , ai khai nấy biết , Heheh !

Chắc Hiếu  sẽ gồng mình đại diện cho BTC để có lời cám ơn đến những anh  chị em trong BTC và những chiến sỹ thầm lặng từ phía trong Hậu Trường .

BTC thì ví dụ chị Hoàng Yến xông xáo trong vai trò Trưởng Ban Văn Nghệ , Anh Bùi Nam tích cực trong chuyện In ấn vé số cầu may , chị Ngọc Dung xông xáo trong chuyện viết lời thiệu cho MC trong lời giới thiệu cho chương trình Văn Nghệ  , rồi mua Quà Lưu Niệm hết sức Nghệ thuật và sang trọng   . Rồi chị Ngọc Thanh giúp sức trong chuyện In ấn tài liệu , làm DVD cho Pre-Party  " Coi lại những thước Phim xưa "  v.v....

Chiến Sỹ thầm lặng phía sau Hậu Trường thì có anh Lê Hoàng Hải ACC74 , lặng lẽ in thư mời , lặng lẽ in Name Tag , Anh Lê Tuấn Dân và các bạn trong các Khoa khác đã bỏ chút thì giờ quý báu của mình để đi gởi thư mời cho Bạn bè v.v...  Biết bao công sức , biết bao tình nghĩa với Bạn bè mà ai ai trong chúng ta cũng không thể nào Cân Đong Đo Đếm được ....

Các Bạn , Nếu Hiếu viết thư cám ơn thì có chi ... SẾN hay không ?

Xin vui lòng trả lời . Cám ơn và Cám ơn ..

Trần Viết Hiếu

Hình của Reunion 2009 lưu trữ ở phutho74.com: xin bấm vô đây
Video clips của Reunion 2009 lưu trữ ở phutho74.com: xin bấm vô đây

Muốn có CD (hình high resolution) và DVD của bữa họp mặt xin các bạn liên lạc:

- ở Việt Nam, xin liên lạc với Trần Viết Hiếu (xin bấm vô đây)
- ở Mỹ, xin liên lạc với Nguyễn Lâm Viên (xin bấm vô đây)
- ở Canada xin liên lạc Dương Quang Bổn (xin bấm vô đây)
- ở Châu Âu xin liên lạc Đoàn Anh Tuấn (xin bấm vô đây)
- ở Úc, xin liên lạc với Nguyễn Sĩ Hạnh (xin bấm vô đây)

Ngoài ra, một số bạn đã chụp hình và tải lên các website khác:

- Hình do Lê Hoàng Hải chụp: xin bấm vô đây
- Hình do Phạm Phi Hùng chụp: xin bấm vô đây

Have fun!!!

Hi các bạn

Hôm trước ở Sài gòn, Võ Mạnh Tiến ATL74 sau 30 năm mới gặp lại mặt. Tiến lật đật dậy sớm 5-6 giờ sáng đi từ Hóc Môn để gặp Tưởng trước khi đi làm. Hai thằng uống cafe ở Cafe Rio,  góc đường Trần Não và đường 18, quận 2. Quán khá lịch sự, cafe ngon, và có Wifi. 

Tôi nhớ năm thứ nhất Khoa Học Cơ Bản, Lợi Hồng Quân học cùng nhóm C với Lương Duy Kiên. Hai người là cặp bài trùng, thường xuyên cặp kè với nhau và là 2 cầu thủ chơi bóng rổ giỏi. Sau 75 có lần trường tổ chức thi đấu thể thao giữa các khoa, nếu tôi nhớ không lầm thì Lương Duy Kiên là một trong những cầu thủ của đội bóng rổ khoa Hóa.

Về môn bóng bàn, có Trần Tùng Lâm của AH74 là cây vợt số 1 của cả khoa Hóa. Lâm cùng với Bạch Long Nguyễn Văn Minh, đại diện cho khoa Hóa thi đấu bóng bàn toàn trường và vô được chung kết. Nhưng ở trận chung kết Trần Tùng Lâm  thua một cây vợt khác, không nhớ là của khoa nào. Tôi nhớ lúc đó tôi rất ngưởng mộ và khâm phục tài đánh bóng bàn của Trần Tùng Lâm. Trận chung kết , tôi đi coi để cổ võ gà nhà và nhớ là mình buồn năm phút khi Lâm thua trận chung kết.
Các Bạn ,

Thông tin về nước uống như sau :

- Nước tinh khiết đóng chai Family :
Anh Lê Tuấn Dân ACK74  cung cấp  420 chai 330ml ,  uống hết đâu đó khoảng  150 chai , còn lại anh Dân đã mang về . Xin cám ơn anh Lê Tuấn Dân ACK74.

- Rượu Vang Đà Lạt cao cấp :
***  Anh Nguyễn văn Việt giám Đốc Vang Đà Lạt - ACK74 - cung cấp  24 chai Vang  Trắng Đà Lạt cao cấp
*** Anh  Nguyễn Hùng Minh ACK74 cung cấp 36 chai Vang Đỏ Đà Lạt cao cấp - 84.000/Chai -

Uống hết  14 Chai , dư 46 chai đã mang về , " Hậu Reunion " sau khi anh em về lại Mỹ - Úc - Pháp thì tồn kho sẽ được chuyển giao cho ACK74  để sử dụng cho ngày Reunion ACK74 trong tháng 10 sắp tới . Xin cám ơn anh Nguyễn văn Việt và Nguyễn Hùng Minh ACK74

- Rượu mạnh Blue label :
Anh  Trương Đình Sơn ACK74  gởi tặng Ngày hội Ngộ  2  Chai Blue Label ---> Không còn một giọt !! Laughing Xin cám ơn anh Trương Đình Sơn ACK74 .

- Beer Heineken và Coca lon :
*** Bia : 20 Thùng , dư 2 thùng nguyên và mấy lon lẽ , chắc không tồn kho được vì sẽ dở nếu để lâu Laughing , Hậu Reunion  1,2  lần chắc cũng xong xuôi  .
*** Cocacola : 4 Thùng , dư  2  Thùng đã chuyển cho các Chị và nhà Hàng .

BTC Reunion 2009

12/8/2009
Các anh chị A74 quí mến,

Thật là một tình cờ thú vị, em là Ngọc Quỳnh XD 80 Bách Khoa, được đi dự Reunion 2009 của các anh chị A74. Được hòa mình trong không khí vui vẻ, đông đảo của buổi họp mặt, em hết sức cảm động trước nhiệt tình của các anh chị đối với buổi họp mặt. Ngoài các anh chị ở ngay Sài Gòn, các anh chị đã từ bốn phương trời hội tụ về đây từ buổi chiều và lưu luyến chưa muốn chia tay cho đến khi đêm đã rất khuya.


Photo của Lê Hoàng Hải

Ngày vui đã qua!

Trời mưa như xối nước lúc 2 giờ chiều nhưng sau đó ráo tạnh, nắng hửng vàng để  Reunion 2009 A74 diễn ra suông sẻ.

Sân khấu thật đẹp với hình ảnh trường xưa. Các bạn mình quây quần dưới một mái nhà tròn, lợp lá,  ấm cúng.Các bạn đến rải rác từ 3 giờ đến 5 giờ . Lần đầu được gặp những gương mặt rất quen trên Yahoogroups, trên Phutho74: Xin phép được gọi bằng tên cho thêm thân tình: NHTưởng, LGĐịnh, Lan-Viên, DTSĩ …và thật đông bạn bè. Máy ảnh thi nhau làm phận sự. Không khí hân hoan, giòn giã  tiếng cười.


Thân chúc ngày họp mặt 8/8/2009 tại Sài Gòn của A74 được thành công mỹ mãn và tất cả các bạn về dự được rất nhiều vui vẻ và an toàn xa lộ!!!

Có bài vở, hình ảnh gì về bữa họp xin các bạn gởi về để chia xẻ với mọi người. Xin cám ơn trước.
Xin các bạn bấm vào đây để coi hình về bữa họp mặt.


Thư từ bài vở xin email vê
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình Họp Mặt 2009