• Sài Gòn 1979
 • Reunion 2009
 • Toronto 2004
 • Sài Gòn 2012
 • Phú Thọ
 • Texas 2017
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
Bạn đang ở: Trang Nhà Họp Mặt 2009 Ban Tổ Chức chuẩn bị họp mặt lần thứ 4

Họp Mặt A74 2009 - Video

Loading Player...
Watching: Phú Thọ 1974-1980 - Reunion 2009 - Chuẩn bị [1]
Loading...Ban Tổ Chức chuẩn bị họp mặt lần thứ 4

Một vài hàng cho các bạn biết tin về công việc tổ chức Reunion 2009 Sài Gòn:

- Hiếu mới liên lạc với Văn Thánh sáng nay .  Ban Tổ Chức sẽ đến để xem xét , ký Hợp đồng và đặc cọc. Xin lưu ý giá Buffet Văn Thánh đã giảm cho chúng ta 20%/Giá công bố , nghĩa là từ  280.000/Pax  xuống chỉ còn 224.000/Pax , chưa kể phí đem thức uống từ bên ngoài vào và Văn Thánh sẽ  phục vụ nước đá cho Bia  , khui Rượu mạnh hoặc Rượu Vang .
- Văn Thánh chỉ có âm thanh cho phát biểu , mình sẽ thuê âm thanh cho Ca Nhạc bên ngoài . Cũng xin lưu ý rằng Văn Thánh sẽ không tính phí đem Âm Thanh từ bên ngoài vào .
- Về projector , ngày Thứ Bảy họ bán Buffet hằng tuần nên không có không gian để căng mà ra biểu diễn , nhưng sẽ có nhân viên Kỹ Thuật gặp mình để trả lời các câu hỏi .  Cũng như vậy , Văn Thánh sẽ miễn phí Dịch vụ nếu chúng ta mang Projector từ bên ngoài vào .
- Về Ban  Nhạc Hiếu sẽ đi hỏi trong hôm nay . Văn Thánh không có ban Nhạc riêng của họ nên chúng ta lo luôn cho gọn .


Ban Tổ Chức sẽ họp lần thứ 4 tại Văn Thánh. Nội dung buổi họp:

- Xem xét thực địa Văn Thánh - Ký kết HĐ
- Bàn thảo về chương trình mà Ngoc̣ Dung đề xuất .
- Bàn bạc về chương trình Văn Nghệ 
- Bàn bạc về nội dung chương trình đố vui có thưởng hoặc bốc thăm may mắn
- Chương trình mà hai MC Minh Trung - Hoàng Yến sẽ đảm trách
- Tiết mục quay phim , chụp hình anh Minh Trung đảm nhận sẽ thực hiện ra sao để DVD đến được tay bạn bè kịp thời và nhanh chóng .
- Chương trình dự định sẽ chiếu qua Projector : Hình ảnh , Powerpoint ai sẽ đảm trách ? Tư liệu sẽ lấy từ Hiếu , anh Bé và ai nửa ?? Deadline cung cấp tư liệu ?
- Thiệp mời ai sẽ in và phân phối qua Bưu Điện ? Thây Cô chỉ có Hóa Học là có đăng Ký , có Lớp nào đăng ký nửa hay không ? Deadline thực hiện ?
- Tài chánh dự chi , dự Thu .

Chương trình tạm thời được đề nghị như sau :

3pm – 4pm :  Gặp gỡ giao lưu, xem lại hình ảnh cũ (có thể tập hợp thành một file power point có ghi chú), chụp hình lưu niệm . Bạn nào có Projector thì cho BTC ...  mượn để tiết kiệm kinh phí .

4pm – 5pm :  - Lời chào khai mạc  ( Do bạn nào có giọng Opera và mùi mẫn phụ trách , có ai muốn tranh đua cùng anh Trần Quang Lạc ACK hay không thì giơ tay !)

- Giới thiệu chương trình ( Do hai  MC Nguyễn Minh Trung ACK và Hoàng Yến AH  phụ trách  )

- Lời muốn nói (Của khách mời - Nếu có -  và của chính các bạn : cảm xúc về buổi gặp mặt, kể chuyện ngày xưa, thanh toán nợ …tình xưa hay nợ ... tiền xưa )

5pm – 6pm : Những giọng hát xưa của bạn bè (khoảng 12 bài – Không biết các bạn ngồi nghe các giọng ca …lão hát đến 12 bài thì có ngủ gục không ??? Lệ thuộc rất nhiều vào tài dẫn dắt của 2 MC) - Chương trình do anh Nguyễn Minh Trung ACK đảm trách .

6pm-8pm    : Nhập tiệc + Hát với ban nhạc ... Đám cưới .

8pm -8:30pm: Quà tặng từ xổ số , bốc thăm trúng thưởng hoặc trả lời câu đố…. Lời chia tay , chia chân với tất cả , hát bài “Tạm Biệt” v.v...

8:30pm – 10:30pm hay ….over night : Tiếp tục chương trình ăn nhậu , giao lưu , sinh họat chung hoặc riêng với nhóm và kết thúc.

Các bạn nào muốn góp ý về chương trình văn nghệ, trình chiếu, ăn nhậu ( hay bất cứ chuyện gì dính tới ngày Reuion 2009) vân vân và vân vân thì xin cứ hồn nhiên email về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.c. Xin thành thật cám ơn trước.

Trần Viết Hiếu

Bình luận

Thư từ bài vở xin email vê
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình Họp Mặt 2009