• Sài Gòn 1979
 • Reunion 2009
 • Toronto 2004
 • Sài Gòn 2012
 • Phú Thọ
 • Texas 2017
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
Bạn đang ở: Trang Nhà Họp Mặt 2012 Thông báo HỌP MẶT A74 – SAIGON 2012
Thân gởi các bạn A74,


Ban Tổ chức hân hạnh thông báo đến các bạn một số thông tin về HỌP MẶT A74- SAIGON 2101 như sau:

1) Thời gian: 15h – 22g30, Thứ bảy, ngày 07/ 7/ 2012

2) Địa điểm : Nhà hàng Hoa sứ - Khu du lịch Văn Thánh
48/10 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh
– Tel: (08)3 512 3026

( Chỉ dẫn: từ vòng xoay Hàng xanh, đi Điện Biên Phủ về hướng Thủ đức, qua cầu Văn Thánh, vào lane trong bên phải, nhìn bên phải thấy bảng Khu Du Lịch Văn Thánh, rẽ phải vào, hỏi thăm Nhà hàng Hoa Sứ )

3) Chi phí tham dự Họp mặt: 500,000 VND/ người, đóng tại bàn tiếp tân khi đến tham dự.

 

4) Chương trình: dự kiến như sau:

- Từ 15g : các bạn có thể đến sớm để có nhiều thời gian gặp bạn cũ. Ngoài ra Khu du lịch Văn Thánh rộng rãi, mát mẻ và có nhiều cảnh đẹp để chụp hình.

 

- Trước khi khai mạc, BTC sẽ chiếu những hình ảnh A74 ngày xưa cũng như các hoạt động của A74 trong suốt thời gian sau khi ra trường với hy vọng giúp các bạn nhớ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong đời.

- 18g00: Khai mạc – Chào mừng – Tâm tình của BTC

- Phần Văn nghệ sẽ là những giọng hát bạn bè ngày xưa, phối hợp với một ban nhạc chuyên nghiệp ( nhóm Bích Hồng – từ Nhạc Viện, cũng trong vòng thân hữu của A74) cho thêm phần rôm rả

- Trong phần Giao lưu- Tâm tình, các MC sẽ đến các bàn tiệc thực hiện vài cuộc phỏng vấn nhỏ tạo bầu không khí gần gũi nhau hơn. Ngoài ra , một điểm đặc biệt của A74 là có nhiều cặp vợ chồng cùng là A74. Các MC sẽ chọn ngẫu nhiên một cặp để phỏng vấn và giới thiệu với các bạn.

- Đấu giá Cây đàn Ghi-ta HỌP MẶT A74- SAIGON 2012 : BTC chuẩn bị một cây đàn ghi-ta và xin chữ ký của tất cả các bạn đến dự Họp mặt. Đây sẽ là một Kỷ vật rất đặc biệt về A74. Cây đàn này sẽ được bán đấu giá để gây Quỹ cho A74. Bắt đầu ngày 7/6/2012, BTC sẽ khởi động chương trình Đấu giá. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại buỗi Họp mặt 7/7/2012. Mời các bạn đón xem và nhiệt tình ủng hộ.

- Quà Lưu niệm:

Áo + Nón + Huy Hiệu: Mỗi bạn A74 có đăng ký tham dự, khi đến họp mặt sẽ được nhận miễn phí quà lưu niệm gồm Áo + Nón + Huy hiệu. Chỉ có phần nào đăng ký thêm thì xin đóng góp chi phí 140,000 VND. Bạn nào không đăng ký trước nhưng hôm đó vẫn nhiệt tình đến tham dự thì tùy thuộc vào số quà có dư sẽ được nhận miễn phí sau. Trường hợp đó, xin thông cảm cho BTC không thể bảo đảm có đủ và đúng size, màu mong muốn.

Cũng xin nói thêm là trước đây, BTC dự kiến phải thu phí cho phần quà này, nhưng cuối cùng theo đề nghị của nhiều bạn, phần quà này được phát miễn phí. BTC có nhiệm vụ phải xoay xở nguồn quỹ để có thể trang trải các chi phí cần thiết. Hy vọng nhận được sự ủng hộ tài trợ thêm của các bạn.

- Quà rút thăm may mắn: để tăng thêm không khí vui vẻ , trong chương trình sẽ có phần Rút thăm may mắn cho một số quà khác. Khi ký tên tham dự, xin đừng quên nhận một phiếu số may mắn để tham gia chương trình rút thăm này.

5)Thư Mời: BTC sẽ gửi thư mời theo đường bưu điện đến các bạn theo địa chỉ mà Ban Liên lạc các lớp có được. Dù cố gắng tối đa, chắc chắn sẽ có thiếu sót/ sai địa chỉ nên một số bạn sẽ không nhận được Thư mời. Xin các bạn thông cảm và xem Thông báo này là Thư Mời nhé.

Rất mong gặp lại đông đủ các bạn.

Chào thân ái,

Ban Tổ Chức HỌP MẶT A74 – SAIGON 2012

Thêm bình luận

Thư từ bài vở xin email vê
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hình Họp Mặt 2012